Hiển thị tất cả 7 kết quả

ÁO ONE PIECE – ÁO THUN ĐẢO HẢI TẶC GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

One piece chắc hắn là bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất hiện tại trong giới Anime hiện tại. Việc in hình những nhân vật trong One Piece lên áo thun tạo nên style riêng cũng như nhiệt huyết của fan với bộ truyện này. Hãy cùng xem Áo Anime tại Mai Clothing có gì nhé !

Áo One Piece Tại MaiClothing

Shop in Áo thun One Piece Mai Clothing là những mẫu áo tổng hợp về những nhân vật nổi tiếng trong One Piece như Luffy, Zoro, Sanji, ACE …. Đây chắc hẳn là những thứ đặc biệt nhất, lý do để chọn Áo One Piece dành cho các fan.

Những mẫu áo thun One PieceVua Hải Tặc của những nhân vật riêng biệt tạo nên phong cách riêng cũng như tính cách riêng. Khẳng định bạn có niềm đam mê với bộ truyện cực hay này.

Nếu như yêu thích nhân vật nào bạn chỉ cần việc gửi hình cho shop, phần còn lại shop sẽ lo và bạn sẽ có được mẫu áo ưa thích nhất cho mình.

In Áo phông, áo thunOne Piece theo yêu cầu

In theo yêu cầu của quý khách hàng. Những nhân vật nổi tiếng nhất One Piece như Áo Luffy, Áo Zoro, ACE, Law, Sanji… đều được In theo chất liệu tốt nhất do khách hàng lựa chọn.

Chọn hình in Áo One Piece sao cho đẹp: Các bạn có thể lên những trang web như Pinterest Deviant Art để lựa chọn những hình ảnh sắc nét và bắt mắt hoặc có thể chọn những mẫu đã thiết kế sẵn tại MaiClothing

Lên ý tưởng đặt Áo thun One Piece cho team sao cho chất:

  • In theo một nhân vật để tạo nên độ đẹp mắt và đồng bộ
  • Chọn nguyên team mũ rơm để tăng độ sáng tạo, cũng như có thể lựa chọn thêm mỗi áo các màu khác nhau.
  • Với nhiều công nghệ in tiên tiến nhất hiện tại (in decal, in nhiệt, in kỹ thuật số ,in pét…) có thể lựa chọn mỗi sản phẩm mỗi kiểu in cũng rất chất.

Những ưu đãi khi mua Áo One Piece tại MaiClothing

  • Chất liệu in vượt trội, thiết kế hình in sắc nét khớp với mọi chất liệu áo thun
  • Đa dạng các nhân vật khác như những mẫu áo: áo trafalgar law, áo Râu Trắng, Áo Katakuri…
  • Nhiều ưu đãi, sale và giá thành rất rẻ so với mặt bằng chung.
  • Tư vấn nhiệt tình, thiết kế miễn phí.
  • Freeship khi mua 2 sản phẩm trở lên kèm 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi lầm.

Những sản phẩm Áo thun One Piece có sẵn tại MaiClothing dưới đây: